https://www.youtube.com/watch?v=GufQUk0L3yw&feature=youtu.be
Tin tức

Khám phá các xu hướng nội thất văn phòng hiện đại mới nhất năm 2019

Để có không gian văn phòng đẹp và nổi bật, các công ty nên nắm bắt các xu hướng mới trên thị trường nội thất. Cùng khám phá chi tiết một số xu hướng nội thất văn phòng hiện đại cho năm 2019.

 

Ở thời điểm hiện tại, các công ty ngày càng chú trọng đến việc thiết kế và xây dựng không gian nội thất hiện đại, nổi bật cho các văn phòng. Một không gian làm việc hiện đại không chỉ gia tăng sự chuyên nghiệp mà còn tạo hứng thú làm việc cho nhân viên đồng thời tăng cường sự tin tưởng đối với đối tác, khách hàng khi đến công ty.
 

Xu hướng nội thất văn phòng hiện đại 2019


Không gian nội thất văn phòng làm việc hiện đại giúp gia tăng sự chuyên nghiệp và nâng cao hiệu quả làm việc cho các công ty hiện nay.
 

Để làm tốt điều này thì việc nắm bắt các xu hướng thiết kế nội thất mới là điều vô cùng quan trọng bởi việc cập nhật thường xuyên phong cách nội thất giúp bạn có chiến lược thiết kế và mua sắm các đồ nội thất văn phòng phù hợp nhất với công ty. Từ đó làm tăng nét độc đáo, tạo nên diện mạo nổi bật cho không gian làm việc nơi công sở. Dưới đây, Nội thất Kensit giới thiệu các xu hướng nội thất văn phòng hiện đại mới nhất trong năm 2019, bạn có thể tham khảo để xây dựng một không gian văn phòng ưng ý.
 

Xu hướng nội thất văn phòng có không gian mở
 

Đối với các văn phòng hiện đại thì không gian mở đóng vai trò hết sức quan trọng bởi nó tạo nên tính tương tác và kết nối của các nhân viên trong công ty với nhau. Đặc biệt thích hợp cho môi trường công sở đề cao làm việc theo nhóm (teamwork), cần sự kết nối của các bộ phận, các nhân viên với nhau. Đồng thời nó còn tạo nên sự linh hoạt, thuận tiện hơn trong công việc.
 

Các xu hướng nội thất văn phòng hiện đại mới nhất 2019


Các không gian làm việc mở tạo nên sự gắn kết của các nhân viên đồng thời phối hợp làm việc hiệu quả hơn.
 

Với xu hướng thiết kế nội thất văn phòng này, không gian văn phòng thường hạn chế tối đa các vách ngăn phân chia, bàn ghế văn phòng lựa chọn thường là dạng module hoặc các loại bàn có kích thước lớn để mọi người có thể cùng làm việc, thảo luận, thúc đẩy sự giao tiếp và hòa đồng trong môi trường làm việc. Bên cạnh đó, xu hướng nội thất văn phòng có không gian mở còn giúp gia tăng diện tích sử dụng, giảm thiểu chi phí thiết kế vách ngăn đồng thời tạo bầu không khí thoải mái, năng động và sáng tạo.
 

Xu hướng nội thất văn phòng có tính linh hoạt cao
 

Một trong số các xu hướng nội thất văn phòng hiện đại hứa hẹn tiếp tục lên ngôi trong năm 2019 đó chính là sử dụng các sản phẩm nội thất có tính linh hoạt cao, giúp các nhân viên trong văn phòng thuận tiện nhất trong quá trình làm việc, không bị gò bó hay khó khăn trong công việc.
 

Phong cách thiết kế nội thất này rất thích hợp với các văn phòng hiện đại, các công việc yêu cầu tính sáng tạo cao. Với thiết kế văn phòng dạng này, các nhân viên trong công ty có thể linh hoạt trong việc lựa chọn vị trí ngồi làm việc, nơi có thể mang lại cảm hứng trong công việc tốt nhất cho nhân viên. Bên cạnh đó, là các đồ nội thất văn phòng đi kèm với sự linh hoạt ví dụ như ghế xoay văn phòng tạo nên sự thoải mái nhất cho các nhân viên.
 

Theo một nghiên cứu thì có tới hơn 70% người được khảo sát cho rằng họ trở nên sáng tạo hơn, hơn 65% cho biết năng suất làm việc của họ được cải thiện đáng kể nhờ có thể lựa chọn các vị trí làm việc phù hợp với các không gian nội thất văn phòng hiện đại có tính linh hoạt.
 

Xu hướng nội thất văn phòng hiện đại thân thiện với môi trường
 

Một không gian làm việc thân thiện với môi trường là điều mà gần như mọi văn phòng đều muốn hướng đến ở thời điểm hiện tại. Bởi nó mang tới cho các nhân viên văn phòng sự thoải mái, giảm thiểu căng thẳng, stress trong công việc đồng thời tạo nên cảm hứng trong công việc hiệu quả.
 

Các xu hướng mới nhất nội thất văn phòng hiện đại 2019


Môi trường làm việc có nhiều cây xanh, ánh sáng thiên nhiên tạo nên cảm hứng sáng tạo và giảm căng thẳng, áp lực khi làm việc.
 

Đặc điểm của xu hướng thiết kế nội thất văn phòng hiện đại 2019 tận dụng nguồn năng lượng xanh tích cực này đó chính là không gian làm việc có nhiều cây xanh, mang cảnh quan thiên nhiên vào bên trong các khu vực làm việc, tận dụng tối đa nguồn ánh sáng tự nhiên hay sử dụng các sản phẩm nội thất văn phòng thân thiện với môi trường. Một không gian làm việc dạng này giúp nâng cao tinh thần làm việc, tăng khả năng tập trung đồng thời giúp văn phòng trở nên nổi bật hơn.Xem thêm 4 sai lầm khi lựa chọn nội thất văn phòng các công ty cần phải lưu ý 
 

Xu hướng nội thất văn phòng đa dạng chức năng
 

Tính đa năng là một trong số các yêu cầu cần thiết đối với một văn phòng làm việc hiện đại và trong năm 2019, chắc chắn đây là một xu hướng thiết kế nội thất văn phong làm việc hiện đại mà bạn không nên bỏ qua. Với không gian làm việc dạng này, văn phòng không chỉ là nơi làm việc mà còn có đầy đủ các khu vực khác như khu vực ăn uống, khu vực nghỉ ngơi, khu vực giải trí, khu vực đọc sách, khu vực thuyết trình hay thậm chí là các khu vực café chuyện trò cho nhân viên.
 

Xu hướng nội thất văn phòng làm việc hiện đại mới nhất năm 2019


Các văn phòng làm việc đa dạng chức năng đang là xu hướng mới hiện nay mang tới cho nhân viên các không gian làm việc thoải mái và hiệu quả.
 

Mô hình không gian làm việc đa dạng chức năng này đang được rất nhiều các công ty lớn trên thế giới áp dụng như Google, Apple, Grab hay Microsoft nhằm tạo nên không gian làm việc thoải mái nhất cho nhân viên, giúp nhân viên cảm nhận nơi làm việc giống như ngôi nhà thứ hai của mình. Đây chính là xu hướng nội thất văn phòng hoàn hảo cho tương lai, các không gian văn phòng có sự kết nối linh loạt với nhau tạo nên một môi trường làm việc năng động và tích cực.
 

Trên đây là một số xu hướng nội thất văn phòng hiện đại cho năm 2019 mà bạn có thể áp dụng để mang tới cho không gian văn phòng sự độc đáo và nổi bật hơn, gia tăng hiệu quả làm việc và tính gắn kết của các nhân viên, từ đó thúc đẩy mục tiêu chung của công ty.
 

Kensit chuyên cung cấp các sản phẩm nội thất văn phòng đa dạng giúp bạn hiện thực hóa ước mơ xây dựng một không gian văn phòng hiện đại và chuyên nghiệp, liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn lựa chọn các sản phẩm nội thất phù hợp nhất.

_tintuckhac
5 xu hướng nội thất căn hộ chung cư nổi bật nhất năm 2019 không thể bỏ qua

5 xu hướng nội thất căn hộ chung cư nổi bật nhất năm 2019 không thể bỏ qua

Năm 2019 đánh dấu rất nhiều xu hướng nội thất căn hộ chung cư hứa hẹn lên ngôi, cùng Kensit khám phá các xu hướng nội thất dành cho các căn hộ mới nhất trong...

Ngày 14/01/2019 Xem chi tiết
Một số điều cấm kỵ khi lựa chọn giường ngủ các gia đình cần hết sức lưu ý

Một số điều cấm kỵ khi lựa chọn giường ngủ các gia đình cần hết sức lưu ý

Giường ngủ đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với giấc ngủ của các gia đình, cùng khám phá các điều cấm kỵ khi lựa chọn giường ngủ giúp bạn và các thành...

Ngày 12/01/2019 Xem chi tiết
Nên lựa chọn ghế sofa cao cấp bọc nỉ hay bọc da cho phòng khách gia đình?

Nên lựa chọn ghế sofa cao cấp bọc nỉ hay bọc da cho phòng khách gia đình?

Các loại ghế sofa cao cấp ngày càng được các gia đình ưu chuộng trong không gian nội thất phòng khách hiện nay. Vậy nên lựa chọn sofa bọc nỉ hay bọc da cho phòng...

Ngày 08/01/2019 Xem chi tiết
4 bí quyết tuyệt vời khi lựa chọn bàn họp văn phòng có diện tích nhỏ

4 bí quyết tuyệt vời khi lựa chọn bàn họp văn phòng có diện tích nhỏ

Bàn họp văn phòng đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với nội thất văn phòng, cùng khám phá các bí quyết lựa chọn bàn họp cho không gian văn phòng có diện tích...

Ngày 29/12/2018 Xem chi tiết
4 sai lầm khi lựa chọn nội thất văn phòng làm việc mọi công ty đều cần lưu ý

4 sai lầm khi lựa chọn nội thất văn phòng làm việc mọi công ty đều cần lưu ý

Nội thất văn phòng làm việc ngày càng được các công ty chú trọng khi xây dựng một văn phòng chuyên nghiệp. Tuy nhiên không ít các công ty đang gặp phải sai lầm...

Ngày 22/12/2018 Xem chi tiết
Ghế chân quỳ lưng cao

Ghế chân quỳ lưng cao

Ghế chân quỳ lưng cao

Ngày 15/11/2018 Xem chi tiết
© 2018 thuộc về CÔNG TY TNHH KENSIT.
CÔNG TY TNHH KENSIT